Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ thăm hỏi động viên các gia đình thiệt hại do mưa lũ tại Quang Bình

19/09/2022 14:53 81 lượt xem

Chiều ngày 17/9, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã có buổi thăm hỏi động viên các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn huyện Quang Bình. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của huyện; cấp uỷ chính quyền xã Yên Thành và thị trấn Yên Bình.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến cùng Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên hộ gia đình bà Hoàng Thị Tính, tổ 1, thị trấn Yên Bình

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tiến cùng Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên hộ gia đình Nguyễn Tiến Hùng và Nguyễn Tiến Hoan, xã Yên Thành

Tại đây đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng Lãnh đạo huyện Quang Bình đã đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình bà Hoàng Thị Tính và Hoàng Xuân Thắng, tổ 1, thị trấn Yên Bình và hộ gia đình Nguyễn Tiến Hùng và Nguyễn Tiến Hoan, xã Yên Thành. Đồng chí cũng đã thăm hỏi tình hình đời sống của người dân; tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả thiên tai của các gia đình, đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình gặp phải trong đợt mưa lũ. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu địa phương tiếp tục có phương án rà soát, hỗ trợ nhân dân trong quá trình khắc phục hậu quả thiên tai, thực hiện tốt các phương án phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai, nhằm giảm thiểu thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.

Trung Hậu - Minh Tuân