Xây dựng nông thôn mới

Trung đội Dân quân tự vệ Khối Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Quang Bình ra quân làm đườn nông thôn mới

26/08/2019 00:00 129 lượt xem

Ngày 24/8, Trung đội Dân quân tự vệ khối Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Quang Bình tổ chức ra quân làm đường nông thôn mới tại xã Tân Bắc.

Tại xã Tân Bắc Trung đội Dân quân tự vệ khối Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã phát quang, đắp đất, xếp đá đoạn đường dài gần 1000m vào hơn 50 hộ dân 2 thôn Lủ Thượng và Nậm O, trong đó có 50m được đắp, mở mới. Đây là một trong những hoạt động của phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" của lực lượng vũ trang nói chung và lực lượng DQTV huyện Quang Bình nói riêng, góp phần không nhỏ vào những kết quả chung trong phong trào xây dựng nông thôn mới và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời qua đó đã phát huy được sức mạnh tổng hợp, thắt chặt mối đoàn kết gắn bó máu thịt giữa quân với dân và hình ảnh "Bộ đội cụ Hồ" trong lòng nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện.