Tin địa phương

Tặng quà tết thiếu nhi cho Trường Mầm non Xã Bản Rịa

01/06/2015 00:00 110 lượt xem

Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 1.6, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh Trường Mầm non xã Bản Rịa. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Trường Mầm non xã Bản Rịa hiện có 9 nhóm lớp với 21 cán bộ giáo viên tham gia giảng dạy và 124 cháu học sinh theo học tại nhà trường. Trong những năm qua, nhà trường đã có nhiều giải pháp để thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ. Nói chuyện với các cháu thiếu nhi tại Trường Mầm non Bản Rịa, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Dũng đã biểu dương những kết quả mà cô trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Nhà trường đã không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy truyền thống “dạy tốt, học tốt”, trang bị cho trẻ những kiến thức, dành những tình cảm yêu thương, chăm sóc, nuôi dưỡng tốt để các cháu có điều kiện phát triển. Nhân dịp này, đồng chí đã tặng quà tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu, chúc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời, mong muốn cô và trò nhà trường đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các cháu học sinh trước khi về nghỉ hè phải chăm ngoan nghe lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các ngành chức năng quan tâm hơn nữa đến nhà trường, tạo môi trường học tập, tao sân chơi bổ ích, lý thú để các cháu có điều kiện học tập tốt nhất.