Tin địa phương

Tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã Vĩ Thượng - Quang Bình

01/10/2014 00:00 106 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế Người Cao tuổi 1/10, chiều ngày 30/10, đồng chí Lê Quang Minh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Quang Bình đã đến thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi ở xã Vỹ Thượng, huyện Quang Bình. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã, cấp ủy, chính quyền xã Vỹ Thượng.

Trong dịp này, đồng chí đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các cụ cao tuổi xã Vỹ Thượng gồm cụ Nông Thị Ởn, thôn Trung Thành, cụ Tô Văn Hột thôn Thượng và Cụ Nguyễn Phú Tính, thôn Yên Thượng, xã Vỹ Thượng. Tặng quà và gửi lời chúc cho các cụ cao tuổi, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện, đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Quang Bình đã động viên và chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, sống có ích, luôn là chỗ dựa vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng trong việc dạy bảo con cháu chấp hành và thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Sau khi tìm hiểu tình hình sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần các bậc cao niên, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương và các gia đình tiếp tục quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi trên địa bàn xã Vỹ Thượng sống vui, sống khoẻ, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu.