Xây dựng Đảng, chính quyền

Sở Y tế làm việc tại huyện Quang Bình

28/04/2019 00:00 98 lượt xem

Ngày 26/4, Đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh do đồng chí Lương Viết Thuần, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hà Giang làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Quang Bình về công tác tổ chức cán bộ của Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình, dự buổi làm việc có đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo cơ quan chuyên môn.

Lãnh đạo huyện Quang Bình phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc Sở Y tế đã thông qua chủ trương công tác cán bộ, trong đó thực hiện quy trình điều động bổ nhiệm đồng chí Phạm Mạnh Công, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quang và điều động bổ nhiệm đồng chí Đặng Phúc Diệp, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình. Phát biểu tại buổi làm việc, Lãnh đạo huyện Quang Bình nhất trí với chủ trương của UBND tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế. Với quan điểm xây dựng cán bộ lãnh đạo, quản lý có đủ năng lực, chuyên môn để đem lại hiệu quả cao, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Bên cạnh đó cũng đánh giá cao hoạt động của Bệnh viện Đa khoa huyện, đặc biệt là sự đóng góp của cá nhân đồng chí Giám đốc. Đối với đồng chí Đặng Phúc Diệp, Đảng bộ huyện sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ khi đồng chí đến nhận nhiệm vụ.