Xây dựng Đảng, chính quyền

Quang Bình nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ Quân sự xã, thị trấn

28/03/2024 13:49 215 lượt xem

Chiều ngày 27/3/2024, tại 2 xã Tiên Yên và Vĩ Thượng, Chi bộ Quân sự xã đã tổ chức sinh hoạt điểm. Dự chỉ đạo có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, Đảng uỷ Quân sự huyện; cùng dự có Bí thư Đảng uỷ kiêm Bí thư Chi bộ Quân sự, Xã đội trưởng - Phó Bí thư Chi bộ Quân sự 15 xã, thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc của Đảng uỷ xã Tiên Yên và Vĩ Thượng.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề tại xã Vĩ hượng

Thực hiện Chỉ thị 12-CT/TU ngày 13/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Hà Giang và Hướng dẫn số 01-HD/BTCTU ngày 12/10/2021 của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Hà Giang về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; trên cơ sở kết luận và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện uỷ. Huyện đã chọn 2 chi bộ để sinh hoạt điểm, trong đó Chi bộ Quân sự xã Vĩ Thượng được chọn nội dung sinh hoạt chuyên đề, Chi bộ Quân sự xã Tiên Yên sinh hoạt thường kỳ và tự kiểm tra đảng viên. Sau khi dự sinh hoạt các đại biểu đã nghe các Ban xây dựng Đảng đóng góp ý kiến cho 2 chi bộ và thống nhất một số nội dung theo Chỉ thị 12-CT/TU và Hướng dẫn 01-HD/BTCTU, đồng thời đề nghị các chi bộ tiếp tục duy trì nghiêm túc nề nếp sinh hoạt Đảng và nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt gắn với thực hiện Chi bộ, Đảng bộ “4 tốt” và mỗi tháng một việc tốt.

Ngọc Trâm