Xây dựng Đảng, chính quyền

Hội thảo tham vấn xây dựng chiến lược truyền thông cho mạng lưới doanh nghiệp, tổ chức xã hội và báo chí trong khuôn khổ của Dự án AWEEV

30/06/2022 15:14 330 lượt xem

Trong 2 ngày 29 - 30.6, Viện nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED) tổ chức Hội thảo tham vấn xây dựng chiến lược truyền thông cho mạng lưới doanh nhiệp, tổ chức xã hội và báo chí trong khuôn khổ của Dự án AWEEV tại Quang Bình.

Buổi Hội thảo có sự tham gia của Viện nghiên cứu truyền thông phát triển (RED) và cán bộ Tổ chức (CARE) Quốc tế tại Việt Nam, lãnh đạo Chi cục QLCL nông lâm sản và thuỷ sản Hà Giang, đại diện Hội LHPN tỉnh; đại diện Phòng NN&PTNT, Hội LHPN, Trung tâm VHTT-DL huyện Quang Bình; đại diện 8 doanh nghiệp/ HTX trong mạng lưới doanh nghiệp. Qua buổi Hội thảo, các đại biểu được cập nhật các hoạt động của dự án AWEEV đến thời điểm hiện tại, giới thiêu chung về ba mạng lưới: Báo chí, Doanh nghiệp và Tổ chức xã hội. Thảo luận và góp ý cho bản dự thảo chiến lược truyền thông của ba mạng lưới; xác định nhu cầu nâng cao năng lực về truyền thông của mỗi mạng lưới; kết nối các thành viên của các mạng lưới.

Quỳnh Hoa