Xây dựng Đảng, chính quyền

Khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ ở cơ sở

17/08/2022 09:45 357 lượt xem

Ngày 16/8, tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Hội LHPN huyện Quang Bình phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Quang Bình tổ chức  khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ cơ sở năm 2022. Đến dự với buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đoàn thể huyện; lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện, cùng các học viên là hội viên trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được tiếp thu những nội dung như: Các vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về công tác phụ nữ và bình đẳng giới. Chức năng đại diện; các phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ của Hội liên hiệp phụ nữ và các phương pháp kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở. Lớp tập huấn cũng chỉ ra giúp cán bộ Hội cơ sở hiểu rõ vai trò của Hội gắn trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Phát biểu tại buổi khai giảng, Thường trực Huyện ủy Quang Bình mong muốn thông qua lớp tập huấn các cán bộ Hội Phụ nữ tại cơ sở tiếp tục được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đặc biệt là cán bộ trẻ, từ đó từng bước hoàn thiện bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất tại địa phương.

Minh Hằng