Quang Bình họp triển khai về công tác chỉnh trang đô thị trung tâm huyện

28/07/2022 07:11 249 lượt xem

Chiều ngày 27/7/2022, UBND huyện Quang Bình họp triển khai Kế hoạch số 417/KH-UBND huyện về việc chỉnh trang đô thị, cắt tỉa cây xanh, chỉnh trang hệ thống điện, hệ thống dây thông tin khu vực trung tâm huyện. Đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Cùng dự cuộc họp có lãnh đạo một số Phòng, ban, đơn vị của huyện, UBND thị trấn Yên Bình.

Quang Bình họp triển khai về công tác chỉnh trang đô thị trung tâm huyện
Lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp sau khi nghe lãnh đạo các Phòng, ban, đơn vị, UBND thị trấn Yên Bình báo cáo thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong việc thực hiện, trang trí, chỉnh trang đô thị và tham mưu đề xuất các ý kiến. Đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện nêu rõ mục tiêu và nội dung cụ thể đồng thời giao cho các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện trong công tác cắt tỉa cây xanh, giải tỏa hành lang an toàn lưới điện và đảm bảo hành lang an toàn giao thông, thông thoáng tầm nhìn trên các tuyến đường. Chi nhánh Vinaphone, Viettel thực hiện công tác gia cố, xử lý, chằng buộc gọn gàng các vị trí dây cáp viễn thông của đơn vị không đảm bảo an toàn, mỹ quan đô thị trên các trục đường khu vực trung tâm huyện.

Phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức thành viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân tham gia thực hiện, hưởng ứng công tác chỉnh trang đô thị, nâng cao ý thức người dân trong xây dựng đô thị văn minh, hiện đại.

Minh Tuân