Quang Bình: Hội nghị cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên năm 2023.

11/09/2023 14:55 292 lượt xem

Sáng ngày 9.9, Đảng bộ huyện Quang Bình đã tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức mới cho cán bộ, đảng viên năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chíThường trực Huyện ủy, UBND, HĐND huyện, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, MTTQ; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang Bình: Hội nghị cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên năm 2023.
Đồng chí Hoàng Trọng Khoắn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu quán triệt hội nghị cập nhất kiến thức

Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được giảng viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền truyền đạt kiến thức về chuyên đề: “Những vấn đề đặt ra trong đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch hiện nay”. Qua đó, tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, phát huy vai trò quản lý, điều hành của chính quyền, vai trò tham mưu của cơ quan các cấp đối với công tác đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, thù địch. Phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng chức năng, đa dạng hóa các hình thức đấu tranh;giúp các cán bộ, đảng viên nâng cao tính tích cực, chủ động đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch; bên cạnh đó, cần đa dạng hóa các hình thức đấu tranh, kết hợp tuyên truyền, giáo dục với các biện pháp tổ chức, cán bộ, kiểm tra, giám sát; vừa “xây”, vừa “chống”, trong đó lấy “xây” làm chính. Xây dựng các tổ chức cơ sở đảng vững mạnh; giải quyết hiệu quả các đơn, thư khiếu nại, tố cáo; kiện toàn tổ chức tuyên giáo, xây dựng đội ngũ cán bộ sẵn sàng “phản ứng nhanh” với những thông tin sai trái, thù địch trên không gian mạng. Ngăn chặn các thông tin sai trái, bịa đặt, vu cáo, phản động trên mạng xã hội, internet.

Quỳnh Hoa