Quang Bình công bố Quyết định về công tác cán bộ

16/01/2024 15:29 467 lượt xem

Ngày 15/01, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo, cán bộ UBND thị trấn Yên Bình.

Quang Bình công bố Quyết định về công tác cán bộ
Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ và trao Quyết định

Tại đây, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định về việc tiếp nhận và bổ nhiệm công chức quản lý đối với ông Hoàng Văn Bền, chức vụ, đơn vị công tác: Phó Chủ tịch UBND thị trấn Yên Bình, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quang Bình, thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 15/01/2024.

Trao quyết định và chúc mừng, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, thực hiện tốt các nhiệm vụ đươc giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Bền, Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quang Bình cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND; các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, không ngừng học hỏi kinh nghiệm; thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, cùng với tập thể Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Quang Bình thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Trung Hậu