Quang Bình họp đánh giá tiến độ quyết toán chương trình nông thôn mới

18/03/2020 00:00 100 lượt xem

Chiều ngày 17.3, huyện Quang Bình đã tổ chức họp đánh giá tiến độ quyết toán nguồn vốn chương trình nông thôn mới năm 2019. Dự có các ngành chuyên môn huyện; lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền xã Tân Bắc. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi họp.

Tại buổi họp, qua nghe báo cáo tình hình kiểm tra, rà soát, hoàn thiện hồ sơ quyết toán đối với các công trình xây dựng nông thôn mới xã Tân Bắc 2019; nghe các ý kiến tham gia tại buổi họp đóng góp cho việc hoàn thiện hồ sơ thủ tục quyết toán, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện đồng tình với việc thành lập tổ giúp việc giúp cho Ban chỉ đạo nông thôn mới của xã Tân Bắc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục quyết toán các chương trình xây dựng nông thôn mới; tổ giúp việc cần có báo cáo nhanh tiến độ thực hiện cho Thường trực UBND huyện hàng ngày; xã Tân Bắc cần chủ động trong việc thực hiện, cung cấp số liệu, phối hợp cùng tổ giúp việc quyết toán hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục liên quan; Văn phòng nông thôn mới huyện cần đôn đốc các xã sớm hoàn thiện hồ sơ, thủ tục quyết toán trong thời gian sớm nhất, đảm bảo theo đúng chỉ đạo của Thường trực UBND tỉnh, đồng thời tham mưu cho Thường trực UBND huyện xây dựng báo cáo trình tỉnh khi hoàn thiện việc quyết toán nguồn vốn chương trình nông thôn mới tại các xã trong huyện.