Quang Bình đẩy mạnh “Ngày thứ 7 vì nông thôn mới” tại thôn Lủ Hạ, xã Tân Bắc

24/11/2019 00:00 177 lượt xem

Ngày 23/7, khối Xã hội, các hội đặc thù, khối Nông lâm nghiệp huyện Quang Bình đã tổ chức ra quân “Ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới". Tham gia buổi ra quân có đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư T.Trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo và cán bộ, CNVC 02 khối, cán bộ, CNVC xã và cùng toàn thể bà con nhân dân thôn Lủ Hạ, xã Tân Bắc.

Tại buổi ra quân Lãnh đạo huyện và cán bộ, CNVC khối xã hội, các hội đặc thù, khối Nông lâm nghiệp, cán bộ, CNVC xã và cùng toàn thể bà con nhân dân thôn đã tiến hành phát quang, đắp lề đường với chiều dài 2,4 km tại tuyến đường từ Quốc lộ 279 đi vào thôn Lủ Hạ. Qua buổi phát động đổ bê tông đường đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình đường bê tông nông thôn của xã thuộc chương trình xây dựng NTM; đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng NTM để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng NTM; góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích xây dựng NTM của xã Tân Bắc vào cuối năm 2019.