Phiên họp thường kỳ UBND huyện Quang Bình tháng 7

21/07/2022 08:59 336 lượt xem

“Các cơ quan, ban, ngành; các xã, thị trấn cần tập trung chỉ đạo phát triển kinh tế, xã hội để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, phấn đấu về đích trước 1 tháng trong năm nay” là yêu cầu của đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tại phiên họp thường kỳ UBND huyện vào chiều ngày 19.7.

Phiên họp thường kỳ UBND huyện Quang Bình tháng 7
Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp
Trưởng Phòng Nong nghiệp và Phát triển nông thôn Nuyễn Văn Hoàng phát biểu tại phiên họp

Sau khi nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tháng 7, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 8. Các ngành, các xã, thị trấn đã đưa ra các ý kiến, giải pháp, chia sẻ các cách làm hay, sáng tạo trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Các xã, thị trấn tích cực chuẩn bị cho sản xuất vụ Đông nhằm tăng giá trị diện tích, chương trình cải tạo vườn tạp không chạy theo thành tích, phải làm có hiệu quả; đảm bảo chỉ tiêu thu ngân sách trên địa bàn xong trước tháng 11. Công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, Đề án 06 cần được quan tâm triển khai có hiệu quả. Tất cả các chỉ tiêu phát triển kinh tế gắn với các chương trình, kế hoạch của tỉnh, huyện mà các phòng, ban chỉ ra, chưa làm được đề nghị: Đối với các Phòng chuyên môn tiếp tục chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ lĩnh vực mà mình phụ trách; các xã, thị trấn tích cực hơn nữa để tìm ra giải pháp đẩy mạnh các chỉ tiêu còn thấp… xây dựng cơ quan, đơn vị sáng, xanh, sạch, đẹp hoàn thành trong tháng 8.

Quỳnh Hoa