Quốc phòng - An ninh

Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ đối tượng 4 năm 2021

22/04/2021 08:29 64 lượt xem

Ngày 22/4, Hội đồng GDQP&AN huyện Quang Bình tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 4 năm 2021. Đến dự có đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện cùng 86 học viên.

Lớp học diễn ra trong 2 ngày, 86 học viên là cán bộ, cá nhân tiêu biểu, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số thuộc đối tượng 4. Các học viên sẽ được nghiên cứu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, những chuyên đề, đề cập đến nội dung đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng và an ninh; phòng chống chiến lược “Diễn biến hoà bình”, bạo loạn lật đổ; sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác GDQP&AN trong tình hình mới. Thông qua lớp học các đồng chí đại biểu là những người tiêu biểu, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu để tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, an ninh trật tự trong tình hình mới; chủ động đấu tranh chống âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, từ đó thúc đẩy kinh tế tăng trưởng, làm tốt công tác an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn.