Hướng tới Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Quang Bình

08/04/2024 09:01 237 lượt xem

Thiết thực các hoạt động chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện Quang Bình, giai đoạn 2019 - 2024, vừa qua Ban CHQS huyện Quang Bình đã cử cán bộ, cùng lực lượng dân quân xuống giúp hộ gia đình nhà Bà Hoàng Thị Sỹ, tại Xóm 2, Thôn Tân Chàng, xã Yên Hà, huyện Quang Bình làm nhà Đại đoàn kết.

Ban CHQS huyện cử cán bộ, cùng lực lượng dân quân giúp hộ gia đình nhà Bà Hoàng Thị Sỹ, tại Xóm 2, Thôn Tân Chàng, xã Yên Hà làm nhà Đại đoàn kết

Đây là hộ gia đình được Bộ Quốc phòng hỗ trợ 50.000.000 đồng để làm nhà Đại đoàn kết nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2024.

Với trách nhiệm và tình cảm của mình, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện cùng lực lượng dân quân và gia đình đã tiến hành san mặt bằng, đổ bê tông làm sàn nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Sỹ. Đây cũng là phần việc cụ thể để làm sáng ngời thêm hình ảnh lực lượng vũ trang huyện, cũng như tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống cách mạng, tinh thần tương thân, tương ái, luôn nêu cao trách nhiệm, đẩy mạnh thi đua chung tay cùng địa phương xoá đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn, đồng thời củng cố và tăng cường thêm mối đoàn kết quân dân và cũng là hoạt động thiết thực trong việc “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cũng như Cuộc vận động phát huy truyền thống cống hiến tài năng xứng danh “Bộ đội Cụ  Hồ” thời kỳ mới, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện Quang Bình phát triển mạnh mẽ, thiết thực, hiệu quả.

Ngọc Trâm