Hội nghị BCH Hội Cựu chiến binh, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Quang Bình lần thứ 5 khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

08/01/2024 20:43 313 lượt xem

Ngày 8.1 Hội Cựu chiến binh, Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin huyện Quang Bình tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 5 khóa IV, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023

Phát biểu chỉ đạo và định hướng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian qua. Để làm tốt trong thời gian tiếp theo, đồng chí đề nghị, 02 Hội cần tiếp tục tăng cường công tác tuyền truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho các hội viên, tiếp tục phát động thi đua trong hội viên xây dựng phát triển kinh tế hộ. Duy trì các chương trình hoạt động về xây dựng NTM, chương trình cải tạo vườn tạp, đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện tốt Nghị quyết số 27 về xóa bỏ hủ tục, phong tục tập quán lạc hậu trong đồng bào dân tộc thiểu số. Quan tâm sâu sắc đến các chế độ, kịp thời động viên các hội viên trong các cơ sở Hội. Kiện toàn huyện Hội và tích cực phát triển hội viên trong việc tham gia tổ chức Hội. Thường xuyên kiện toàn bộ máy, đảm bảo bộ máy thường xuyên liên tục. Thực hiện công tác giám sát và phản biện xã hội. Giới thiệu cán bộ hội viên tham gia cấp uỷ, hội đồng nhân dân, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể các cấp.

Quỳnh Hoa