Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Bản Rịa lần thứ XIV (mở rộng)

22/08/2022 01:23 301 lượt xem

Vừa qua. Xã Bản Rịa đã tiến hành tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ XIV, nhằm đánh giá công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tháng 8 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hà Giang. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quang Bình; các cơ quan phụ trách xã.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã Bản Rịa lần thứ XIV (mở rộng)
Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị.

Trong tháng 8 vừa qua Đảng bộ và nhân dân xã Bản Rịa đã cùng nhau thực hiện các chỉ tiêu có hiệu quả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo theo kế hoạch đề ra. Hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến đối với dự thảo các báo cáo: Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, tiến độ các nhiệm vụ trọng tâm trong 7 tháng qua; phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm và xem xét một số nội dung trọng tâm khác. Quan nghe Báo cáo và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, lãnh đạo tỉnh và huyện đánh giá cao tinh thần làm việc tích cực, sự tham gia đóng góp ý kiến của các đại biểu dự Hội nghị, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của Đảng ủy xã trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của xã và một số kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã đối với tác xây dựng Đảng, chính quyền. Về cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế vườn hộ tạo sinh kế cho người dân giảm nghèo bền vững, giai đoạn tiếp theo; chỉ đạo việc thực hiện các tiêu chí nâng cao xây dựng nông thôn mới cần được chỉ đạo thực hiện quyết liệt.

Minh Hằng