Tin địa phương

Hội cựu giáo chức huyện Quang Bình tặng quà cho nhà giáo ưu tú

24/11/2014 00:00 248 lượt xem

Nhân kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều ngày 20.11, Ông Bùi Quang Tuyển – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện, Nguyễn Danh Ngôn, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD & ĐT huyện, Hoàng Thị Mính, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bằng Lang đã đến thăm tặng hoa và tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh, quà của Hội Cựu giáo chức và Phòng GD & ĐT, trường tiểu học Bằng Lang cho Nhà giáo ưu tú  Lương Thị Phúc – xã Bằng Lang. Đây là nhà giáo duy nhất được công nhận Nhà giáo ưu tú của huyện Quang Bình, món quà trị giá hơn 1.000.000 đồng.

Tại đây, đồng chí Bùi Quang Tuyển đã trao quà và chúc nhà giáo Lương Thị Phúc luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, trong công tác giảng dạy cho thế hệ giáo viên trẻ của xã Bằng Lang, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giáo dục đào tạo huyện Quang Bình.