Họp Ban chỉ đạo nông thôn mới huyện Quang Bình

20/11/2019 00:00 147 lượt xem

Ngày 19/11, UBND huyện Quang Bình tổ chức họp Ban chỉ đạo nông thôn mới nhằm đánh giá lại các chỉ tiêu đã đạt được và những chỉ tiêu còn tồn tại, hạn chế. Dự có các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo các xã, thị trấn. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Sau khi nghe các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn báo cáo đánh giá và đưa ra các giải pháp triển khai thực hiện, tập thể Thường trực UBND huyện thống nhất các ý kiến và giao các nhiệm vụ cụ thể. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn đánh giá các chỉ tiêu đã đạt được phải khách quan, trung thực, tránh chạy theo thành tích; chốt số liệu cụ thể của từng ngành cũng như các xã, báo cáo kịp thời cho Thường trực UBND huyện; tập chung lãnh, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ, đưa ra những kết quả đã đạt được, cần duy tu, bảo trì thường xuyên đồng thời cũng thẳng thắn đưa ra những hạn chế, tồn tại, thiếu sót chưa đạt được và cần có biện pháp cụ thể để hoàn thành các tiêu chí đó; yêu cầu thành lập một tổ rà soát, thẩm định lại nhu cầu của các xã, huyện từ đó đề ra tiêu chí phấn đấu đạt chuẩn huyện nông thôn mới trong năm tới.