Xây dựng Đảng, chính quyền

11/05/2019 00:00 50 lượt xem

Ngày 10/5, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức - Nội vụ, Ban Tuyên giáo và Hội Nông dân huyện Quang Bình đã tổ chức Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2019. Đến dự có lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Trong thời gian 04 ngày (Từ ngày 07 - 10/5) các học viên sẽ được nghiên cứu 07 chuyên đề, trong đó có 05 chuyên đề về chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cấp cơ sở và 02 chuyên đề bồi dưỡng giành cho cán bộ, đảng viên do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Qua lớp học này các học viên đã năm được một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam - Tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội; chuyên đề của chủ nghĩa yêu nước; chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh. Từ đó giúp các học viên nâng cao được trình độ nhận thức về lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội, để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội ở địa phương.