Xây dựng Đảng, chính quyền

Bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019

03/03/2019 00:00 60 lượt xem

Ngày 01/3. Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019. Dự có các đồng chí lãnh đạo Ban xây dựng Đảng, các giảng viên cùng toàn thể 61 học viên.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I được khai giảng từ ngày 25/02, tham gia lớp học có 61 học viên là quần chúng ưu tú công tác tại các cơ quan, được giới thiệu đến tham gia học tập từ các Chi Đảng bộ trực thuộc. Trong 5 ngày học, các học viên được học 5 bài lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, qua những bài học đó các học viên nắm được một cách khái quát về  lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, nắm được cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; những quy định về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền hạn của đảng viên; về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và việc phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản việt Nam. Từ đó xác định động cơ, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác, học tập, phấn đấu trở thành người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.