Trao Huy hiệu Đảng tại xã Tiên Yên

13/10/2023 15:15 479 lượt xem

Ngày 12.10, Đảng bộ xã Tiên Yên đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng 55, 50, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên lão thành đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Tiên Yên.

Trao Huy hiệu Đảng tại xã Tiên Yên
Đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng chi các đảng viên.

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

Trao Huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên lão thành, đồng chí Nguyễn Công Sự - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí đảng viên vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc nói chung và huyện Quang Bình nói riêng. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục có nhiều đóng góp cho việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Quỳnh Hoa