Chính trị

Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Tổ dân phố số 01, thị trấn Yên Bình

29/11/2023 14:29 548 lượt xem

Chiều 28/11,Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Tổ 01, thị trấn Yên Bình do đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Bí thư Huyện uỷ; Hoàng Việt Chông, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Yên Bình, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo cấp ủy chính quyền thị trấn Yên Bình và đông đảo cử tri Tổ dân phố số 01.

Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tiếp xúc cử tri tại Tổ 1, thị trấn Yên Bình

Đồng chí Hoàng Việt Chông, Ủy viên BTV Huyện ủy, đại diện tổ đại biểu số 01 HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại Tổ 01 đã trao quà cho hộ nghèo

Tại buổi tiếp xúc đại diện các ông bà Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện đã lên thông báo với các bậc cử tri về dự kiến Chương trình kỳ họp thứ XIV, HĐND huyện Quang Bình khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và tuyên truyền về nâng cao chất lượng HĐND huyện Luật thực hiện dân chủ cơ sở. Tại buổi tiếp xúc các bậc cử tri cũng đã có những ý kiến, kiến nghị như: Đề nghị huyện xem xét việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân Tổ 01 còn chậm, hỗ trợ ximăng làm đường bê tông liên xóm; hỗ trợ sắt thép, xi măng xây dựng cầu Bản Quảng dân sinh đi vào xóm 01; đề nghị UBND huyện xem xét xử lý, nạo vét cống nước thải theo trục Quốc lộ 279. Trên cơ sở những ý kiến, kiến nghị của các cử tri, với trách nhiệm của mình, các ông bà đại biểu HĐND huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền thị trấn Yên Bình đã trực tiếp giải đáp, làm rõ nội dung, ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết; đồng thời các đại biểu tiếp thu và tổng hợp những ý kiến của các cử tri để chuyển đến cơ quan, chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian tới. Dịp này, Tổ đại biểu HĐND huyện đã trao tặng 03 suất quà cho 03 hộ nghèo thuộc Tổ dân phố số 01.

Hoàng Tuấn