THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2023

25/01/2023 20:32 791 lượt xem

​Thư Chúc mừng năm mới của  đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy,  Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang​

​​Kính thưa đồng chí, đồng bào!

Nhân dịp năm mới 2023, đón Xuân Quý Mão,  trong không khí tràn ngập niềm tin, kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của đất nước, thay mặt Đảng bộ, Chính quyền tỉnh tôi trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đồng bào nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang, các vị khách quý trong nước và quốc tế lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2022 vừa qua, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, được sự quan tâm chỉ đạo toàn diện của Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương, cùng sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc, tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Hà Giang năm 2022 đã đạt được nhiều kết quả tích cực và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Kinh tế phục hồi, đạt mức tăng trưởng cao 7,8%, du lịch khởi sắc, lượng khách đến Hà Giang đạt trên 2,2 triệu lượt người; diện mạo đô thị, nông thôn ngày càng đổi mới; 03 khâu đột phá, 05 chương trình trọng tâm, hệ thống cơ chế, chính sách, quy hoạch, kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội được triển khai đồng bộ, hiệu quả; văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ; đời sống nhân dân các dân tộc tiếp tục được cải thiện rõ nét, tỷ lệ hộ nghèo giảm 5%/năm vượt mục tiêu đề ra; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, giữ vững.

Thành quả đạt được củng cố thêm niềm tin và khát vọng đổi mới trong toàn đảng, toàn quân, toàn dân; là nền tảng và là nguồn động lực cho Hà Giang tiếp tục tiến bước trên con đường xây dựng và phát triển.

Bước sang năm mới 2023, là năm tăng tốc thực hiện tầm nhìn, mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.

Trong bối cảnh nhiều thuận lợi, song cũng có nhiều khó khăn, thách thức. Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền tỉnh, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, đồng bào nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang tiếp tục phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, tình yêu quê hương, đất nước, ý chí vươn lên, cùng đồng lòng, dốc sức, chung tay hành động, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tạo nên những mốc son mới trên con đường đưa quê hương Hà Giang tiến tới phồn vinh, hạnh phúc.

Chào thân ái và quyết  thắng!

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Giang