Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Hà Giang thăm tặng quà chúc Tết người nghèo tại Quang Bình

25/01/2023 20:15 608 lượt xem

Vừa qua,  Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam uỷ quyền Trung ương hỗ trợ. Dự có đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư; đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư đã tặng 20 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tặng quà Chúc mừng năm mới UBND huyện Quang Bình

Tại đây đồng chí đồng chí Lương Văn Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư đã tặng 20 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện (Trong đó 01 xuất của cá nhân đồng chí cho Người cao tuổi và 01 xuất cho UBND huyện Quang Bình). Qua đây đồng chí cũng đã gửi lời thăm hỏi, chúc Tết và động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống và đón năm mới với nhiều niềm vui mới. Với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Chương trình trao quà tết " Vì người nghèo" là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo vượt qua khó khăn và có thêm động lực để hướng đến một cái Tết vui tươi, đầm ấm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác xoá đói giảm nghèo, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ những đối tượng chính sách, các hộ nghèo, người yếu thế, phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống mức thấp nhất.

Minh Tuân