Quang Bình: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XI, năm 2023

06/11/2023 07:43 359 lượt xem

Ngày 01/11, Huyện ủy Quang Bình đã tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú tham gia khám tuyển nghĩa vụ Quân sự. Dự có lãnh đạo Ban, ngành, đoàn thể và đông đảo thanh niên tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Quang Bình: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XI, năm 2023
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua lớp học, nhằm bồi dưỡng về lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Đảng Cộng sản Việt Nam, cũng như giúp các học viên có nhận thức sâu sắc đường lối của Đảng về quân sự, quốc phòng, xây dựng đất nước trong thời kỳ mới. Là cơ sở để mỗi quần chúng, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của người đoàn viên thanh niên, người chiến sĩ cách mạng để thường xuyên tu dưỡng, xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trung Hậu