Quang Bình họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng

16/08/2022 00:51 361 lượt xem

Chiều ngày, 12/8, UBND huyện đã tổ chức Họp Hội đồng thi đua - Khen thưởng huyện, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Quang Bình họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng
Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Qua nghe lãnh đạo Phòng Nội vụ báo cáo kết quả thẩm định thành tích và trình Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện xét, đề nghị tặng danh hiệu cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm học 2021 - 2022 của các đơn vị, trường học. Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Phòng Nội Vụ và Phòng GD&ĐT huyện cần làm tốt công tác phối hợp, xem xét các cá nhân, tổ chức được đề nghị xét khen thưởng, đồng thời hướng dẫn các nhà trường tiêu chuẩn lựa chọn, đề xuất; tham khảo các cơ quan, đơn vị huyện trong việc đánh giá, đặc biệt công tác thi đua - khen thưởng phải được thực hiện công khai, dân chủ, kịp thời nhằm động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.

Trung Hậu