Quang Bình họp BCĐ Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quang Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029

12/04/2024 09:42 312 lượt xem

Chiều ngày 10/04, huyện Quang Bình đã tổ chức họp BCĐ Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quang Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Dự có các tiểu ban, các thành viên Ban chỉ đạo. Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện, Trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện phát biểu tại buổi họp

Qua nghe báo cáo tiến độ, các thành viên BCĐ tham gia ý kiến tại buổi họp, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đề nghị: Tăng cường thông tin qua các kênh mạng xã hội, xe tuyên truyền lưu động tới toàn thể nhân dân nắm, biết về thời gian, các hoạt động bên lề Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Quang Bình lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029 (Dự kiến Đại hội tổ chức trong 02 ngày, 16 và 17/04/2024). Cùng với đó, cơ quan Thường trực Hội LHTN và các thành viên cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tiếp tục bổ sung treo cờ và băng zôn tại các trục đường, tuyến đường, nhất là Quốc lộ 279, Tỉnh lộ 183, 178; trung tâm các xã, thị trấn trên địa bàn, tạo khí thế vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội. Tiểu Ban tuyên truyền trang trí khánh tiết cần có sự kiểm tra, kiểm duyệt các nội dung băng zôn để đảm bảo khẩu hiệu đúng, mang tính lan tỏa không khí của Đại hội. Đối với phóng sự trình chiếu tại Đại hội, cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cơ quan Thường trực với Trung tâm Văn hóa, TT&DL, thực hiện nội dung sâu sắc, có trọng tâm, trọng điểm của Hội LHTN trong giai đoạn 2019 - 2024. Các gian hàng khi tham gia trưng bày tại Đại hội cần có sự lựa chọn sản phẩm có tính đặc trưng, các sản phẩm OCOP theo vùng, theo từng địa phương.

Đức Trọng