Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Công Sự làm việc tại xã Tân Bắc

26/08/2022 03:11 240 lượt xem

“Việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở phải thực hiện thường xuyên, phân công rõ nhiệm vụ cho từng thành viên BCĐ ở xã” là yêu cầu của đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tại buổi làm việc với UBND xã Tân Bắc trong sáng 24/8.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Công Sự làm việc tại xã Tân Bắc
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Công Sự phát biểu tại làm việc xã Tân Bắc

Trước khi làm việc tại UBND xã Tân Bắc, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại thôn My Bắc, trường Mầm non, trường THCS Tân Bắc. Qua kiểm tra tại một số đơn vị, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao việc thực hiện QCDC tại xã Tân Bắc. Đồng thời đề nghị: Xã Tân Bắc tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH11, ngày 20/4/2007 của Ủy Ban Thường vụ Quốc hội khóa XI về kiện toàn, củng cố BCĐ, xây dựng kế hoạch hoạt động, phân công nhiệm vụ cho các thành viên BCĐ. Việc niêm yết các Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch, chương trình hành động… của các cơ quan, đơn vị trong xã cần sắp xếp hợp lý trên bảng tin. Thực hiện tốt việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo; công tác tiếp công dân. Thực hiện việc sơ kết, tổng kết, chế độ thông tin báo cáo với BCĐ quý chế dân chủ cấp trên.

Quỳnh Hoa