Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng tại xã Vĩ Thượng

04/08/2022 07:17 349 lượt xem

Chiều ngày 03/8, Đảng bộ xã Vĩ Thượng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Tô Tiến Tới. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy và cấp ủy, chính quyền xã.

Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng tại xã Vĩ Thượng
Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đối với đồng chí Tô Tiến Tới

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Huyện ủy Quang Bình đã trao Quyết định tặng huy hiệu Đảng đối với đồng chí Tô Tiến Tới, sinh ngày 05/4/1940. Ngày 11/4/1967 là ngày cấp có có thẩm quyền ra quyết định kết nạp vào Đảng và chính thức ngày 11/6/1968. Quê quán xã Vĩ Thượng, huyện Quang Bình hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Vĩ Thượng. Phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy tri ân những đóng góp của đồng chí Tô Tiến Tới và mong muốn trong thời gian tiếp theo đồng chí tiếp tục phát huy tốt những phẩm chất của người đảng viên, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có những ý kiến đóng góp tham gia xây dựng Đảng; tích cực tuyên truyền, nắm bắt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến quần chúng nhân dân đặc biệt là tuyên truyền bài trừ những hủ tục lạc hậu xây dựng nếp sống văn minh.