Lãnh đạo UBND huyện Quang Bình dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Tân Thượng, xã Yên Thành

20/06/2023 07:48 414 lượt xem

Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện uỷ Quang Bình về dự và làm việc với Chi bộ các thôn trên địa bàn huyện. Ngày 16/06/2023 đồng chí Chẳng Thị Liên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Tân Thượng, xã Yên Thành nhằm nắm bắt công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị và tình hình phát triển kinh tế - xã hội. Cùng dự có lãnh đạo, cấp uỷ, chính quyền xã.

Đồng chí Chẳng Thị Liên, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Qua nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác lãnh đạo tháng 6, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp tháng 7 của Chi bộ thôn Tân Bình cũng như các ý kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ thôn về công tác lãnh, chỉ đạo của Chi bộ, tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Đồng chí Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung buổi sinh hoạt, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tài, hạn chế trong quá trình thực hiện. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Chi bộ cần làm tốt công tác phát triển đảng viên, bám sát các hướng dẫn về cách thức tổ chức buổi sinh hoạt Chi bộ theo đúng quy trình, từ đó nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt; tập trung chỉ đạo thực hiện Kế hoạch 57-KH/HU của Huyện ủy Quang Bình về thực hiện Chỉ thị 09-CT/TU về xoá bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu; tuyên truyền vận động nhân dân tập trung sản xuất vụ mùa trong trường hợp những diện tích không đảm bảo nguồn nước thì chuyển sang trồng cây hoa màu có giá trị kinh tế cao. Tiếp tục chỉ đạo Ban Quản lý thôn phối hợp với Hội Nông dân, các ban ngành đoàn thể, lực lượng dân quân tự vệ xã tổ chức phát dọn, đắp lề đường; tuyên truyền công tác phòng chống đuối nước cho trẻ dịp nghỉ hè, song song với đó là đảm bảo tốt tình hình ANTT tại địa phương.

Minh Tuân