Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội làm việc tại Quang Bình

22/09/2021 01:53 76 lượt xem

Ngày 20/9, Đoàn công tác của Sở Lao động Thương binh và Xã hội do đồng chí Phạm Ngọc Dũng, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại các xã Yên Thành, Bằng Lang và Tân Nam nhằm kiểm tra tiến độ thực hiện về việc rà soát các hộ nghèo, cận nghèo có mức sống trung bình làm nghề nông, lâm, ngư nghiệp năm 2021. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Chẳng Thị Liên, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện, cấp ủy, chính quyền các xã.

Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội làm việc tại Quang Bình
Đồng chí Phạm Ngọc Dũng, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH phát biểu tại buổi làm việc với xã Tân Nam

Tại buổi làm việc với các xã Yên Thành, Bằng Lang và Tân Nam, qua nghe các điều tra viên tại các xã, thôn báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ rà soát các hộ nghèo, cận nghèo có mức sống trung bình làm nghề nông, lâm, ngư nghiệp trên địa bàn các xã; những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đại diện lãnh đạo Sở LĐTB&XH đánh giá cao công tác lãnh, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền các cấp, bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các điều tra viên, làm rõ những thắc mắc để các điều tra viên hiểu rõ nội dung công việc đang làm để hoàn thành một cách có hiệu quả nhất. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, chỉ đạo các xã nâng cao tinh thần trách nhiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; các điều tra viên tăng cường trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, giải quyết khúc mắc một cách kịp thời tránh để tồn đọng công việc và hiệu quả không cao; các cơ quan, đơn vị huyện cử cán bộ trực tiếp hướng dẫn cho các điều tra viên.