Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ sản xuất mạ khay trên địa bàn huyện

02/07/2018 00:00 68 lượt xem

Ngày 01/7, đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đã có buổi kiểm tra tiến độ sản xuất mạ khay tại các xã Bằng Lang, Tiên Yên và Vĩ Thượng. Cùng đi có lãnh đạo cơ quan chuyên môn; cấp ủy chính quyền các xã.

Trong ngày, Lãnh đạo UBND huyện đã đi kiểm tra tại tổ sản xuất của anh: Nguyễn Văn Miền, thôn Hạ Thành, xã Bằng Lang, với hơn 5.000 khay; Hoàng Thị Lập, thôn Yên Chung, xã Tiên Yên, với hơn 6.000 khay; Nguyễn Thị Hoài, thôn Thượng Minh, xã Vĩ Thượng, với hơn 8.000 khay. Qua kiểm tra thực tế đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện đánh giá cao tinh thần chủ động sản xuất của các tổ và mong muốn các tổ sản xuất mạ khay tại các xã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện và thực hiện tốt các bước trong sản xuất. Đồng thời cần lưu ý đến điều kiện thời tiết để kịp thời ứng phó và đảm bảo gieo cấy đúng khung thời vụ theo kế hoạch đề ra.