Chủ tịch UBND huyện thăm cơ sở sản xuất rượu ngô Quang Bình

14/03/2024 10:52 512 lượt xem

Chiều ngày 13/03, Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Quang Bình đã có buổi thăm, kiểm tra cơ sở sản xuất rượu ngô Quang Bình tại Tổ 3, thị trấn Yên Bình.

Với phương châm, mang đến cho người dùng những sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, Xưởng sản xuất rượu Ngô Quang Bình luân quan tâm quy trình sản xuất. Khắt khe, kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất. Trong đó, 100% nguyên liệu được cơ sở lựa chọn một cách kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng. Để giữ cách thức nấu rượu truyền thống, nâng tầm của sản phẩm và xây dựng thương hiệu riêng, cơ sở đã khắc phục những hạn chế trong việc nấu rượu thủ công bằng cách đầu tư trang thiết bị hiện đại.

Qua thăm thực tế tại xưởng, đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng mong muốn cơ sở tiếp tục nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cải tiến mẫu mã, bao bì nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường.

Trung Hậu