Kỳ họp thứ 13 (chuyên đề) HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026

31/10/2023 10:28 271 lượt xem

Chiều 27/10, HĐND huyện Quang Bình tổ chức Kỳ họp thứ 13 (chuyên đề) HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Bí thư Huyện; Tr. Trực HĐND, UBND, UBMTTQ; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ và các ông, bà đại biểu HĐND khoá IV; lãnh đạo một số phòng,ban chuyên môn của huyện. Thường trực Huyện uỷ chủ trì kỳ họp.

Kỳ họp thứ 13 (chuyên đề) HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Các đại biểu dự kỳ họp

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe và xem xét các văn bản, Tờ trình của UBND huyện trình kỳ họp như: Tờ trình xin phê duyệt danh mục và phương án phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước thực hiện Tiểu dự án 1 của Dự án 9 Chương trình MTQG phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Quang Bình. Tờ trình xin phê duyệt danh mục và phương án phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước năm 2022 và 2023 thực hiện Tiểu dự án 1 của Dự án 9 Chương trình MTQG phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Quang Bình và nghe báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện. Với trách nhiệm trước cử tri và nhân dân trong huyện, các ông bà đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã tập trung trí tuệ nghiên cứu tài liệu, thảo luận dân chủ, tham gia tích cực vào nội dung của kỳ họp nhằm tháo gỡ những vấn đề còn vướng mắc trong khi thực hiện các dự án, tiểu dự án đã được đầu tư trên địa bàn huyện và có sự đánh giá cụ thể từng dự án. Với sự quyết tâm cao kỳ họp đã nhất trí, thống nhất thông qua Nghị quyết: Nghị quyết phê duyệt danh mục và phương án phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước thực hiện Tiểu dự án 1 của Dự án 9 Chương trình MTQG phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Quang Bình. Nghị quyết phê duyệt danh mục và phương án phân bổ vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách Nhà nước năm 2022 và 2023 thực hiện Tiểu dự án 1 của Dự án 9 Chương trình MTQG phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn huyện Quang Bình.Việc thông qua Nghị quyết tại kỳ họp và sớm triển khai để đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống có ý nghĩa rất quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian tới.

Hoàng Tuấn