Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 (mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026

03/01/2024 09:04 365 lượt xem

Vừa qua, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 (mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị lần này với chủ đề “Tập trung xây dựng cơ sở Hội vững mạnh, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở”.

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 9 (mở rộng) khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026
Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Mai Thanh Bình trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023

BTC đã trao giải cuộc thi Ảnh “con gái tôi” được phát động trên fanpage Hội LHPN huyện Quang Bình

Hội LHPN huyện phát triển được 841 hội viên, đạt 553% kế hoạch tỉnh giao. Phát hiện và biểu dương, tuyển truyền nhân rộng 23 gương cá nhân điển hình trên các lĩnh vực. Thành lập và ra mắt 15 CLB dân vũ tại các xã, thị trấn với 403 thành viên tham gia; tổ chức được 211 cuộc tuyên truyền về xóa bỏ hủ tục lạc hậu tại 15/15 xã, thị trấn với trên 17 nghìn lượt người tham gia. 80% trở lên gia đình hội viên, phụ nữ trở lên được nâng cao nhận thức, kiến thức về NTM; nhân rộng 14 mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch xây dựng NTM” với trên 1 nghìn hộ gia đình tham gia. Hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đã được các cấp Hội từ huyện đến xã tích cực triển khai thực hiện bằng nhiều hình thức. Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 05 về cải tạo vườn tạp gắn với phát triển kinh tế hộ, các cấp hội đã giúp 16 hộ thoát nghèo theo tiêu chí đa chiều... Hội nghị cũng đã tiến hành trao giải cuộc thi Ảnh “con gái tôi” được phát động trên fanpage Hội LHPN huyện Quang Bình, trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành xuất sắc trong công tác Hội 2023.

Quỳnh Hoa