Giao lưu thể thao kỷ niệm ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội

22/10/2023 21:03 284 lượt xem

Chiều 18.10, Huyện ủy Quang Bình tổ chức giao lưu thể thao bóng chuyền hơi, cầu lông kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội.

VĐV nam nữ Văn phòng Huyện uỷ và VĐV nam nữ các ban xây dựng Đảng

Buổi giao lưu thể thao thu hút gần 80 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động của 6 đơn vị tham gia: Đội bóng chuyền hơi nam nữ Văn phòng Huyện uỷ; Đội bóng chuyền hơi nam nữ các ban xây dựng Đảng; Đội bóng chuyền hơi nam nữ Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể; Đội bóng chuyền hơi nam nữ Ban Chỉ huy quân sự huyện;  Đội bóng chuyền hơi nam nữ Văn phòng HĐND&UBND huyện; Đội bóng chuyền hơi nam nữ Công an huyện. Thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết quả: giải Nhất thuộc về đội Công an huyện, giải Nhì Văn phòng Huyện ủy, giải Ba thuộc về BCH Quân sự huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy và các Ban xây dựng Đảng giao hữu giải Cầu lông

Qua buổi giao lưu thể thao nhằm tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội qua các năm xây dựng và phát triển; đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công tác tham mưu trên các lĩnh vực xây dựng đảng và hệ thống chính trị, góp phần củng cố, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu giữa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao gắn với thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Quang Bình (24/12/20023 -24/12/2023), góp phần giúp cán bộ, công chức, viên chức rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời qua đây thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng nhau ra sức thi đua thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Hoa