Đoàn kiểm tra số 03, BCĐ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” làm việc tại huyện Quang Bình

29/08/2022 07:36 217 lượt xem

Ngày 25/8, Đoàn kiểm tra số 03, BCĐ Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”do đồng chí Nguyễn Khắc Quyền, Giám đốc Sở Công thương Hà Giang, cùng các thành viên đã có buổi làm việc với huyện Quang Bình về công tác thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Dự buổi làm việc về phía huyện có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Đoàn kiểm tra số 03 cùng Lãnh đạo huyện Quang Bình đã kiểm tra thực tế tại Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển Chè Quang Bình, thôn Nà Tho, xã Tân Bắc

Qua kiểm tra thực tế tại địa phương, cũng như nghe báo cáo, ý kiến thảo luận tại buổi làm việc, đại diện đoàn kiểm tra đã ghi nhận, đánh giá cao công tác triển khai cuộc vận động, quan tâm đầu ra và chất lượng sản phẩm của huyện Quang Bình. Đồng thời cũng yêu cầu Quang Bình cần tiếp tục kiện toàn, xây dựng và ban hành quy chế, phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo, có đánh giá nhận xét các thành viên Ban chỉ đạo để phát huy toàn bộ vai trò của từng thành viên, từ đó rút ra những kinh nghiệm sau mỗi lần thực hiện phát động phong trào trong cuộc vận động. Cùng với đó, huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền hơn nữa đến toàn thể các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, mục đích của cuộc vận động tới từng thôn bản. Đồng chí Nguyễn Khắc Quyền, Giám đốc Sở Công thương cũng mong muốn lãnh đạo huyện chỉ đạo sản xuất phát triển thêm nhiều sản phẩm OCOP hơn nữa. Tăng cường kiểm tra, kiểm soát nguồn hàng tiêu thụ trên thị trường và có những kế hoạch quan tâm, tuyên dương kịp thời đến các cơ sở sản xuất, cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu.

Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Khắc Quyền, Giám đốc Sở Công thương kết luận tại buổi làm việc

Trước đó, Đoàn kiểm tra số 03 cùng Lãnh đạo huyện Quang Bình đã có buổi kiểm tra thực tế tại Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư phát triển Chè Quang Bình, thôn Nà Tho, xã Tân Bắc và hộ sản xuất kinh doanh chè Lý Chán Tòng tại thôn Tân Tiến, xã Tiên Nguyên.

Minh Hằng- Quỳnh Hoa