Đại hội điểm thôn Tân An, thị trấn Yên Bình lần thứ 22, nhiệm kỳ 2022-2025

17/07/2022 04:42 338 lượt xem

Ngày 13.7, Đảng bộ thị trấn Yên Bình đã chỉ đạo Chi bộ thôn Tân An tổ chức Đại hội điểm lần thứ 22, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự có các cơ quan phụ trách thị trấn, cán bộ công chức thị trấn; đảng viên trong thôn.

Đại hội điểm thôn Tân An, thị trấn Yên Bình lần thứ 22, nhiệm kỳ 2022-2025

Thôn Tân An có 112 hộ với 512 khẩu cùng 3 dân tộc, 90% nhân dân trong thôn chủ yếu sản xuất nông nghiệp. Chi bộ có 42 đảng viên, nhiệm kỳ qua cấp ủy Chi bộ đã tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sáchpPháp luật của Nhà nước và các hoạt động, phong trào của địa phương. Chi bộ đã xây dựng Nghị quyết và bám sát chỉ đạo của cấp trên trong lãnh đạo phát triển kinh tế, nhằm nâng cao thu nhập cho đảng viên, người dân trên địa bàn. Tổng thu nhập bình quân đầu người đạt 36 triệu đồng, tăng 2 triệu đồng so với Nghị quyết đề ra; triển khai xây dựng được 120m đường bê tông nông thôn, tu sửa nhà văn hoá, tường rào, sân với trên 104 triệu đồng. Xây dựng hệ thống đèn đường chiếu sáng dài 1,5 km với tổng số 30 bóng đèn đạt 100%. 100% trẻ em trong độ tuổi được đến trường đầy đủ. Tỷ lệ gia đình văn hoá đạt trên 85%. An ninh chính trị- trật tự xã hội đảm bảo, giữ vững.

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Đảng ủy thị trấn ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của cấp ủy, Chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh: Cấp ủy Chi bộ, đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần, vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên; tích cực tham gia và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, vận động nhân dân phát triển kinh tế, tăng gia lao động sản xuất; tăng cường vai trò đoàn kết, thống nhất, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân... Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên tham gia thảo luận vào Báo cáo chính trị trình Đại hội và các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã xội mà Chi bộ đã đề ra. Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy và bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ thôn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy Chi bộ thôn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Quỳnh Hoa