Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ

04/08/2022 09:19 438 lượt xem

Sáng ngày 04/8, UBND huyện Quang Bình đã công bố Quyết định luân chuyển công tác của 18 cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn toàn huyện. Đến dự có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT.

Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về công tác cán bộ

Đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện trao Quyết định luân chuyển công tác cho cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn toàn huyện

Tại Lễ công bố, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện về việc điều động và luân chuyển 18 cán bộ quản lý và giáo viên tại các trường học trên địa bàn huyện. Trao Quyết định và chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ quản lý được điều động, luân chuyển đến đơn vị mới, đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cá nhân đối với các trường học, ngành giáo dục của huyện trong thời gian qua, đồng thời trên cương vị và đơn vị mới, yêu cầu các đồng trí cán bộ quản lý, giáo viên sớm ổn định tư tưởng công tác tránh ảnh hưởng đến công việc, tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, nỗ lực, đoàn kết trong tập thể đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành giáo dục huyện Quang Bình ngày một tâm huyết, sáng tạo và vững mạnh.

Minh Hằng- Vân Anh