Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Tiến Yên, xã Bằng Lang

21/06/2023 16:13 262 lượt xem

Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện ủy Quang Bình làm việc và dự sinh hoạt các chi bộ, các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Sáng 20/6, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Tiến Yên, xã Bằng Lang nhằm nắm bắt tình hình hoạt động chính trị và phát triển kinh tế của thôn; cùng dự có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương; các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Bí thư Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Tiến Yên, xã Bằng Lang
Đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong việc thực hiện quy chế sinh hoạt; tiếp tục cần chú trọng hơn nữa trong công tác phát triển đảng viên; tiếp tục phân công đảng viên phụ trách giúp đỡ các hộ gia đình nghèo; đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới đảng viên, hộ gia đình thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 09 và Nghị quyết 27 của Tỉnh uỷ Hà Giang về xoá bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu trên địa bàn thôn, nhất là đám ma, đám cưới, khao làng gây tốn kém cho hộ gia đình. Lãnh đạo thực hiện vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.Tập trung phát triển chăn nuôi gia súc, gia cầm theo quy mô gia trại; tuyên truyền vận động nhân dân làm tốt công tác phòng, chống các loại dịch bệnh; thực hiện tốt chương trình cải tạo vườn tạp;thực hiện tốt công tác bảo vệ rừng nhất là rừng đầu nguồn. Đẩy mạnh tốt công tác đảm bảo ANTT, ATXH trên địa bàn  thôn.

Hoàng Tuấn