Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH huyện Quang Bình 2025 -2030

07/12/2023 14:50 632 lượt xem

Chiều 06/12, Ban tổ chức Tỉnh uỷ phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực I, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH Đảng bộ huyện Quang Bình, nhiệm kỳ 2025-2030. Dự có PGS-TS Nguyễn Vĩnh Thanh-Giám đốc Học viên Chính trị Khu vực I; Đồng chí Nguyễn Văn Tuệ-Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ. Về phía huyện có đồng chí Kim Văn Phúc, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Huyện uỷ và 41 học viên tham gia khoá học.

Bế mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quy hoạch BCH huyện Quang Bình 2025 -2030
PGS-TS Nguyễn Vĩnh Thanh-Giám đốc Học viên Chính trị Khu vực I đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức cho 41 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quang Bình, nhiệm kỳ 2025-2030

Sau 12 ngày tham gia khóa học 41 học viên là lãnh đạo, cán bộ các xã, thị trấn và phòng, ban, đơn vị chuyên môn của huyện Quang Bình được quy hoạch Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã hoàn thành cập nhật, tiếp thu toàn bộ nội dung, kiến thức 16 chuyên đề về những vấn đề trọng yếu của đất nước và 4 chuyên đề của địa phương. Các nội dung bồi dưỡng vừa cung cấp những kiến thức cơ bản, vừa bổ sung, cập nhật những kiến thức mới về lý luận và giải đáp những vấn đề đặt ra trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ của các học viên. Thông qua lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao bản lĩnh chính trị, rèn luyện phương pháp tư duy khoa học, bổ sung kịp thời kiến thức mới để áp dụng vào thực tiễn, nâng cao hiệu quả các mặt công tác.

Phát biểu tại lễ Bế mạc lãnh đạo Học viện Chính trị Khu vực 1 và Ban Tổ chức Tỉnh ủy biểu dương sự cố gắng nỗ lực của 41 học viên đã chấp hành tốt kỷ luật, kỷ cương, nội quy của lớp học; nghiêm túc học tập, tiếp thu những kiến thức mới, kỹ năng lãnh đạo, quản lý, kỹ năng xử lý những phát sinh trong nhận thức chính trị, tư tưởng đạo đức, lối sống, năng lực sở trường công tác và nhận thức việc vận dụng vào trong bài viết thu hoạch. Đồng thời đề nghị các học viên trên nền kiến thức được cập nhật, bồi dưỡng, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thường xuyên trau dồi, tu dưỡng đạo đức cách mạng, thực sự là những tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng. Đặc biệt chủ động, tích cực vận dụng sáng tạo, hiệu quả những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn địa phương, cơ quan, đơn vị mình, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại Lễ Bế mạc, Học viện Chính trị Khu vực I đã công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức cho 41 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Quang Bình, nhiệm kỳ 2025-2030.

Hoàng Tuấn