BCH Liên đoàn lao động huyện Quang Bình Hội nghị lần thứ 13, khoá IV, nhiệm kì 2018- 2023 (mở rộng)

23/12/2022 08:52 478 lượt xem

Ngày 21/12, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Quang Bình tổ chức Hội nghị lần thứ 13, khoá IV, nhiệm kì 2018- 2023. Thường trực Liên đoàn Lao động huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” cho các cá nhân và tặng Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong hoạt động công đoàn

Năm 2022, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thực hiện có hiệu quả công tácchăm lo việc làm, bảo về quyền lợi của người lao động; Công tác thi đua, khen thưởng trong tổ chức công đoàn cơ sở đặc biệt kịp thời; Công tác chuẩn bị cho Đại hội công đoàn các cấp, công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở gắn với củng cố nâng cao chất lượng hoạt động; Công tác nữ công được đẩy mạnh; Tổng kết các hoạt động năm 2022 chỉ ra tồn tại, hạn chế, tìm hiểu nguyên nhân và đề ra phương hướng năm 2023.

Tại Hội nghị các đại biểu đã  tập trung thảo luận một số vấn đề như: Bổ sung đóng góp ý kiến hoàn thiện các dự thảo báo cáo. Nêu các khó khăn tại công đoàn cơ sở như về thu nộp các loại quỹ. Chuẩn bị văn kiện, kịch bản Đại hội theo mẫu và hướng dẫn cách thức tổ chức Đại hội theo quy chuẩn của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam.

Cũng tại Hội nghị, BCH Liên đoàn Lao động huyện đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” của BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho cá nhân đồng chí Phạm Văn Tuệ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường THCS Tân Trịnh, đồng chí Dương Thị Ánh Tuyết,Uỷ viên BCH CĐCS Trường Tiểu học Vĩ Thượng, đồng chí Đặng Ngọc Tĩnh,Chủ tịch CĐCS Phòng Tài chính- Kế hoạch và tặng Giấy khen đối với những cá nhân và tập thể có thành tích tốt trong hoạt động công đoàn.

Minh Hằng