Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và làm việc tại 02 xã Vĩ Thượng và Yên Thành

08/08/2022 09:57 320 lượt xem

Vừa qua, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại 02 xã Vĩ Thượng và Yên Thành. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và làm việc tại 02 xã Vĩ Thượng và Yên Thành
Đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi làm việc xã Yên Thành

Qua đi thăm và kiểm tra 02 mô hình cải tạo vườn tạp của hộ gia đình anh Nguyễn Xuân Hải và Bàn Văn Thoại, thôn Yên Thượng, xã Vĩ Thượng, Chi bộ trường Tiểu học Vĩ Thượng và mô hình Trung tâm học tập cộng đồng xã Yên Thành. Đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ mong muốn đối với các mô hình cần tiếp tục duy trì và nhân rộng có hiệu quả để từng bước nâng cao chất lượng sống và điều kiện kinh tế hộ gia đình; UBND 02 xã cần tiếp tục phát huy tốt việc nắm bắt các nội dung chỉ đạo, trú trọng đầu tư, quan tâm đến Trung tâm học tập cộng đồng và nâng cao chất lượng hoạt động hiệu quả. Đặc biệt tuyên truyền vận động, định hướng nghề cho nhân dân đảm bảo an toàn, nâng cao thu nhập; đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, đồng thời tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022 gắn với Chỉ thị 12 của Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.

Đồng chí Đặng Ái Xoan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ cùng các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã Vĩ Thượng thăm quan và kiểm tra mô hình cải tạo vườn tạp tại thôn Yên Thượng, xã Vĩ Thượng

Trung Hậu