Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ dồn điền đổi thửa tại thôn Hạ, xã Bằng Lang

17/01/2018 00:00 93 lượt xem

Ngày 16/01, đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã có buổi kiểm tra tiến độ dồn điền, đổi thửa tại thôn Hạ, xã Bằng Lang. Cùng đi có đồng chí Phùng Viết Vinh, Phó Chủ tịch T.Tr UBND huyện; cấp ủy, chính quyền xã.

Qua đi kiểm tra thực tế nhìn chung công tác triển khai việc dồn điền, đổi thửa tại thôn Hạ đã và đang được triển khai thuận lợi, xã luôn quan tâm chú trọng và tiến hành đồng bộ, bên cạnh đó cũng nhận được sự đồng thuận của cán bộ và nhân dân. Việc dồn điền đổi thửa tại thôn Hạ có 76 hộ trong có 254 thửa, đến nay xã đã thực hiện dồn điền, đổi thửa được 71 hộ với diện tích gần 15 ha. Công tác dồn điền, đổi thửa của xã Bằng Lang đã có sự chuyển biến tích cực, nhận thức của nhân dân về dồn điền đổi thửa được nâng cao, đây là điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện tiến độ được đẩy nhanh.