Đoàn kiểm tra tiến độ thi công các công trình tại xã Yên Hà

17/10/2017 00:00 140 lượt xem

Ngày 17/10, Đoàn kiểm tra tiến độ thi công các công trình trong chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới do đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tại xã Yên Hà. Cùng đi có đồng chí Chẳng Thị Liên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, cấp ủy chính quyền xã Yên Hà.

Qua nghe báo cáo về tiến độ xây dựng các công trình tại xã, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trên cơ sở báo cáo Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của xã cần phải có quyết tâm cao, sâu sát và đưa ra giải pháp, phương án cụ thể, đồng thời những tiêu chí đã hoàn thành cần phải kiểm tra, đánh giá lại và hoàn tất hồ sơ, thủ tục, những tiêu chí còn lại cần có những biện pháp cụ thể để thực hiện; Phòng GD&ĐT cần hoàn thành sớm các thủ tục hồ sơ; Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng cần thường xuyên xuống cơ sở kiểm tra tiến độ thi công các công trình và thực hiện chế độ thông tin báo cáo kịp thời; các trường Tiểu học, THCS cần chỉnh trang lại khuôn viên trường, lớp học. Theo đó, tiếp tục đẩy mạnh và phát huy hơn nữa các phong trào thứ 7 hướng về nông thôn mới, trú trọng vào tiêu chí đường giao thông nông thôn đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình.

Trước đó, Đoàn đã đi kiểm tra tiến độ thi công trường học, trạm y tế, trụ sở làm việc UBND xã.