Trao quà từ thiện tại xã Bản Rịa, huyện Quang Bình

21/01/2018 00:00 160 lượt xem

Ngày 20/01. Công ty TNHH Thời trang ODESSA Thanh Trì, Hà Nội phối hợp với Phòng LĐTB và Xã hội huyện Quang Bình đã tổ chức trao quà từ thiện tại xã Bản Rịa. Dự buổi trao quà có đồng chí Hoàng Ngọc Liên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.

Tại buổi trao quà, đại diện Công ty TNHH Thời trang ODESSA Thanh trì, Hà Nội; lãnh đạo huyện Quang Bình đã trao quà cho 106 hộ nghèo thuộc 04 thôn của xã Bản Rịa, các vật phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày được đoàn trao, như: 106 thùng sữa FAMY; 106 gói mì chính; 106 gói hạt nêm; 106 trai dầu ăn và 1.060 kg gạo tẻ và nhiều quần áo ấm, sách vở cho 106 hộ thuộc hộ nghèo trong toàn xã. Số quà trên, được trao từ Quỹ từ thiện Odessa của Công ty TNHH Thời trang ODESSA Thanh Trì, Hà Nội. Với chương trình “Đông này sẽ ấm” mong muốn mang lại cho những trẻ em, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa đông ấm và có một cái tết vui tươi hơn, hỗ trợ lẫn nhau với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Món quà tuy nhỏ, nhưng cũng đã giúp các hộ nghèo của xã có những hơi ấm, động lực tiếp tục cố gắng vươn lên đón một cái tết vui vẻ, ấm áp hơn trong không khí “Tết đến, xuân về” Mậu Tuất năm 2018.