Quang Bình tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021

05/09/2020 16:28 104 lượt xem

Hoà chung với không khí của cả nước, ngày 05/9/2020, các trường học trên địa bàn toàn huyện Quang Bình đã đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2020 - 2021. Đến dự chung vui với các nhà trường có các đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban, ngành đoàn thể huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo tinh, huyện tặng quà và hoa chúc mừng các trường trên địa bàn huyện

Tại buổi Lễ, các thầy, cô giáo và các em học sinh đã cùng nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới. Trong năm học 2019 - 2020, tâp thể cán bộ ngành Giáo dục huyện Quang Bình đã có những cố gắng, nỗ lực vượt bậc, đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp tỉnh, huyện và trường. Nhiều thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp, hăng hái làm việc và học tập, nhiệt tình đóng góp trí tuệ và sức lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học. Năm học 2019 - 2020 toàn ngành có 1.307 biên chế, với 44 đơn vị trường học, có trên 600 nhóm, lớp với trên 16 nghìn em học sinh; Duy trì các trung tâm học tập cộng đồng 15 xã, thị trấn; toàn huyện có 17/44 trường đạt chuẩn Quốc gia; công tác tuyển sinh vào năm học 2020 - 2021 đạt 100% ở các bậc học.

Đánh trống khai trường trong dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa và quà cho các trường trên địa bàn huyện, đồng thời gửi lời chúc tới các thầy cô, học sinh các trường sức khỏe, học tốt, dạy tốt trong năm học mới 2020 - 2021.