Chính trị

21/05/2024 10:41 251 lượt xem

Chiều ngày 20/05, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Họp Ban tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện Quang Bình giai đoạn 2019 – 2024. Dự có đồng chí Tăng Trung In, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện và các thành viên BTC Đại hội huyện. Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Đào Quang Diệu - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận cuộc họp

Qua nghe báo cáo công tác chuẩn bị của Ban CHQS huyện và các ý kiến tham gia thảo luận của các ngành, đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị để Đại hội thi đua Quyết thắng diễn ra đảm bảo nghiêm túc, trang trọng Ban CHQS huyện cần làm tốt công tác thông tin, phối hợp với các ngành, đồng thời chuẩn bị tốt công tác thi đua khen thưởng, lựa chọn những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có sức lan tỏa trong phong trào thi đua quyết thắng trong toàn huyện. Các cơ quan đơn vị chuyên môn, chủ động phối hợp, hỗ trợ cho cơ quan thường trực là BCHQS huyện chuẩn bị chu đáo công tác khánh tiết, hậu cần cũng như đón tiếp đại biểu, thực hiện chế độ cho đại biểu dự Đại hội theo đúng quy định và đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội; làm nổi bật về ý nghĩa, mục đích tạo ra sức lan toả, rộng khắp; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên nắm và triển khai thực hiện; xây dựng phương án, đảm bảo an ninh chính trị cũng như mọi điều kiện cho Đại hội diễn ra vào ngày 23/05 thành công tốt đẹp.

Trung Hậu